ĐÀ NẴNG ĐÀ NẴNG Thuộc khu vực Nam Trung Bộ của dải đất hình chữ S, Đà Nẵng đã hợp thành một quần thể du lịch thiên đường cho tất cả những ai yêu mến Miền Trung thân thương. Biển Đà Nẵng đã được Tạp chí Forbes (Mỹ) bình chọn là 1 trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh cùng với những địa danh du lịch nỗi tiếng như: Bà Nà Hill, Núi Ngũ Hành Sơn, Cầu Rồng.... Nói đến du lịch biển đảo không thể không nhắc đến Cù lao Chàm (Quảng Nam) và các danh lam thắng cảnh làng nghề khác như: Bảo tàng gốm sứ, Xưởng thủ công mỹ nghệ, cũng như vẻ đẹp về đêm của Phố cổ Hội An.
 
T000016 Tour trong nước Số lượng: 1 tour
  • ĐÀ NẴNG

  • Thuộc khu vực Nam Trung Bộ của dải đất hình chữ S, Đà Nẵng đã hợp thành một quần thể du lịch thiên đường cho tất cả những ai yêu mến Miền Trung thân thương. Biển Đà Nẵng đã được Tạp chí Forbes (Mỹ) bình chọn là 1 trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh cùng với những địa danh du lịch nỗi tiếng như: Bà Nà Hill, Núi Ngũ Hành Sơn, Cầu Rồng.... Nói đến du lịch biển đảo không thể không nhắc đến Cù lao Chàm (Quảng Nam) và các danh lam thắng cảnh làng nghề khác như: Bảo tàng gốm sứ, Xưởng thủ công mỹ nghệ, cũng như vẻ đẹp về đêm của Phố cổ Hội An.
     


CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH HÈ 2018
ĐÀ NẴNG
 
Thời gian : 3 ngày 2 đêm. Khởi hành : 
Phương tiện : Ô tô
     Thuộc khu vực Nam Trung Bộ của dải đất hình chữ S, Đà Nẵng đã hợp thành một quần thể du lịch thiên đường cho tất cả những ai yêu mến Miền Trung thân thương. Biển Đà Nẵng đã được Tạp chí Forbes (Mỹ) bình chọn là 1 trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh cùng với những địa danh du lịch nỗi tiếng như: Bà Nà Hill, Núi Ngũ Hành Sơn, Cầu Rồng.... Nói đến du lịch biển đảo không thể không nhắc đến Cù lao Chàm (Quảng Nam) và các danh lam thắng cảnh làng nghề khác như: Bảo tàng gốm sứ, Xưởng thủ công mỹ nghệ, cũng như vẻ đẹp về đêm của Phố cổ Hội An.
 
 Untitled  Untitled2
 
Đồng hành cùng HP TRAVEL để cùng khám phá và trải nghiệm…
 
 
     

 

Cùng loại

 


back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây