Hà Giang - Cao Bằng - Bắc Cạn Hà Giang - Cao Bằng - Bắc Cạn Hà Giang - Cao Bằng - Bắc Cạn, hành trình chinh phục “cao nguyên hạnh phúc”. Đến với vùng Đông Bắc cuả Việt Nam là đến với những cảnh thiên nhiên hoang sơ, những ngọn núi cao trùng trùng, những thung lũng xanh mướt,… đã làm nên một cung đường Đông Bắc hùng vĩ. Hãy cùng nhau chiêm ngưỡng những cao nguyên đá, ngắm cảnh đồng hoa Tam giác mạch bạt ngàn, thưởng thức bình minh thơ mộng của một vùng sơn cước với suối và núi đồi xen lẫn bản làng. T000004 Tour trong nước Số lượng: 1 tour
  • Hà Giang - Cao Bằng - Bắc Cạn

  • Hà Giang - Cao Bằng - Bắc Cạn, hành trình chinh phục “cao nguyên hạnh phúc”. Đến với vùng Đông Bắc cuả Việt Nam là đến với những cảnh thiên nhiên hoang sơ, những ngọn núi cao trùng trùng, những thung lũng xanh mướt,… đã làm nên một cung đường Đông Bắc hùng vĩ. Hãy cùng nhau chiêm ngưỡng những cao nguyên đá, ngắm cảnh đồng hoa Tam giác mạch bạt ngàn, thưởng thức bình minh thơ mộng của một vùng sơn cước với suối và núi đồi xen lẫn bản làng.


CHƯƠNG TRÌNH TOUR HÀ GIANG - CAO BẰNG - BẮC CẠN
Thời gian : 5 ngày 4 đêm. (Số lượng:  Người.)
Phương tiện : Ô Tô.
 
      Hà Giang - Cao Bằng - Bắc Cạn, hành trình chinh phục “cao nguyên hạnh phúc”. Đến với vùng Đông Bắc cuả Việt Nam là đến với những cảnh thiên nhiên hoang sơ, những ngọn núi cao trùng trùng, những thung lũng xanh mướt,… đã làm nên một cung đường Đông Bắc hùng vĩ. Hãy cùng nhau chiêm ngưỡng những cao nguyên đá, ngắm cảnh đồng hoa Tam giác mạch bạt ngàn, thưởng thức bình minh thơ mộng của một vùng sơn cước với suối và núi đồi xen lẫn bản làng.
 
1  2
     

 

Cùng loại

 


back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây