Quy Nhơn - Phú Yên Quy Nhơn - Phú Yên Tự hào là một trong những Công Ty tiên phong hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư Vấn Doanh Nghiệp, Du lịch - Lữ hành tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Công ty TNHH dịch vụ du lịch và tư vấn HP xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng và đối tác. 
Kính chúc Quý khách hàng và đối tác luôn dồi dào sức khỏe và thành đạt. 
T000007 Tour trong nước Số lượng: 0 tour
  • Quy Nhơn - Phú Yên

  • Tự hào là một trong những Công Ty tiên phong hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Tư Vấn Doanh Nghiệp, Du lịch - Lữ hành tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
    Công ty TNHH dịch vụ du lịch và tư vấn HP xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng và đối tác. 
    Kính chúc Quý khách hàng và đối tác luôn dồi dào sức khỏe và thành đạt. 


CHƯƠNG TRÌNH TOUR BÌNH ĐỊNH – PHÚ YÊN
Thời gian : 5 ngày 4 đêm _ Khởi hành:……..
Phương tiện : Ô Tô, Cano,...

     Bình Định là một trong những tỉnh của Duyên Hải Miền Trung có địa hình đa dạng, tạo nên những thắng cảnh đẹp với những đồi núi hùng vĩ, bãi biển trong xanh, đến những bờ cát trắng mịn màng hay những cù lao, đầm phá rì rào… Đến với miền đất võ Bình Định chúng ta có thể chiêm ngưỡng nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: Tây Sơn hào kiệt, Kỳ Co – Eo Gió, Hàn Mặc Tử, Ghềnh Ráng – bãi tắm Hoàng Hậu, tượng phật ngồi lớn nhất Đông Nam Á và quần thể du lịch FLC Quy Nhơn. Ghé đến Phú Yên, vùng đất với nhiều nơi núi - biển liền kề tạo nên nhiều vịnh, đầm mang vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ như: vịnh Vũng Rô, vịnh Xuân Đài, vũng Lắm, đầm Ô Loan, ghềnh Đá Đĩa….
Để có thể giúp các du khách tận hưởng, khám phá những vùng đất đẹp tại Bình Định – Phú Yên, HP TRAVEL xin giới thiệu những địa điểm du lịch được đánh giá là hấp dẫn nhất mà bạn không nên bỏ qua khi đến vùng đất này.

 

9bf4f392ab9445ca1c85   084a302c682a8674df3b    IMG9211 copy Custom

     

 

Cùng loại

 


back to top
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây